Services

smartlight2

Smart City Solutions

Trở thành Thành phố thông minh có nghĩa là mở khóa tiềm năng của công nghệ để cải thiện tính bền vững và hiệu suất đô thị – sử dụng hiệu quả nhất các tài sản của thành phố của bạn và tìm cách mới để cải thiện các dịch vụ công cộng. Với điểm khởi đầu là cơ sở hạ tầng chiếu sáng thành phố của bạn, chúng tôi chuyên cung cấp công nghệ cho Thành phố thông minh và hệ thống Thành phố thông minh để sử dụng công nghệ này.

Hệ thống Thành phố thông minh với cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho IoT là chìa khóa cho Thành phố thông minh của bạn.

Making the city ‘smart’

Making the city ‘smart’

 

Chuyển ánh sáng đường phố vào một mạng lưới các thiết bị thông minh làm cho các thành phố hiệu quả hơn, thông minh và bền vững. Đèn đường LED thông minh của chúng tôi với Hệ thống Thành phố thông minh với cơ sở hạ tầng sẵn sàng cho IoT là chìa khóa cho Thành phố thông minh của bạn.

Chính vì vậy mà IoT nhận được rất nhiều sự quan tâm của các tổ chức, công ty công nghệ cho đến sự hưởng ứng của chính phủ trong định hướng phát triển nhằm xây dựng nền tảng công nghệ và ứng dụng vào thành phố thông minh, nhà máy và công nghiệp thông minh, mạng lưới năng lượng và tiện ích thông minh.

Smart street light Solutions

Smart street light Solutions

Making the city ‘smart’

Smart Parking Solution

 

Smart Parking solutions combine the technology and human innovations to save the resources like space, fuel, time in the fast and easy manners. Parking and Transportation are important for both people and to achieve goods. The smart system that enables the vehicles to move with the user’s plan and activities and thus helps people to move around to and fro and back again to their destined place.

Smart traffic system

Smart traffic system

 

Burgeoning populations, urbanisation and globalisation are stressing transportation networks of major cities.  In most metropolitan cities around the world, the ever-increasing number of vehicles and the limitations in altering transportation infrastructure have led to higher traffic congestion and an increase in travel time.

– Interior light design

Interior light design

– Exterior light design

- Exterior light design

– Design lamp Garden

Thiết kế đèn sân vườn.

– Designing public lighting

Thiết kế đèn chiếu sáng công cộng

– Design art lights

Thiết kế đèn chiếu sáng mỹ thuật

Design traffic signal system

Thiết kế hệ thống tín hiệu giao thông

Design traffic signal system

Thiết kế hệ thống tín hiệu giao thông

– Installation of road lighting systems, parks, art lighting, industrial internal roads, parking lot.

– Installation factory- storehouse lighting system.

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường giao thông
Lắp đặt hệ thống chiêu sáng nhà xưởng-kho.

– Installation art lighting system.

– Installing LED lighting in sports fields: football pitches, tennis course, Badminton yard, pool, . . .

Lắp đặt hệ thống chiếu sáng đường giao thông

BEFORE SALE

Khi khách hàng cần tư vấn, thiết kế các chương trình, xin vui lòng gọi cho chúng tôi. Nhân viên, tư vấn, thiết kế của chúng tôi sẽ cung cấp các chương trình kỹ thuật chuyên nghiệp miễn phí dựa trên điều tra và nghiên cứu chi tiết về địa điểm xây dựng thiết kế và báo giá sản phẩm.

AFTER SALES:

Nguyên tắc dịch vụ: đáp ứng kịp thời, giải quyết vấn đề càng sớm càng tốt và đảm bảo sử dụng.

1. Bảo hành chất lượng 2, 3, hoặc 5 năm tùy loại sản phẩm

2. Sửa chữa bảo hành miễn phí (bao gồm nhân công và vật liệu): miễn phí cho dịch vụ sửa chữa trong thời gian bảo hành Chất lượng và tính phí hợp lý cho phụ tùng thay thế và bảo trì dịch vụ sau thời gian bảo hành chất lượng. Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trách nhiệm đối với các lỗi thuộc sở hữu sản phẩm. Sau thời gian bảo trì, chỉ tính phí chi phí vật liệu, miễn phí phí ​​làm việc thủ công.

3. Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ. vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi bằng Dịch vụ trực tuyến trên trang web, điện thoại, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể và Trả lời sau 24 giờ. Để rút ngắn thời gian bảo trì, công ty chúng tôi sẽ triển khai một số linh kiện thay thế như nguồn điện và chip, v.v

4. Linh kiện thay thế: linh kiện cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.

5. Bảo trì thường xuyên, xem xét lại, yêu cầu cho ý kiến, cải thiện. Điều tra qua điện thoại: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho người dùng nửa năm một lần trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm, để khám phá vấn đề và giải quyết vấn đề ngay lập tức.

6. Dịch vụ hướng dẫn trang web cài đặt có sẵn.

LẮP ĐẶT VÀ GỠ LỖI ĐÈN LED:

1. Khu vực Tp. HCM và các tỉnh lân cận, công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật liên hệ lại người dùng và tiến hành kiểm tra sản phẩm (công trình) để giải quyết vấn đề sớm nhất cho người dùng. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo sự thống nhất về thời gian sữa chữa và thời gian hoàn thành. Nếu vì bản chất hoặc lý do khác của người dùng, hai bên sẽ thảo luận và giải quyết các vấn đề.

2. Ở các tỉnh xa hơn, nếu khách hàng có nhu cầu, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, nhưng khách hàng cần phải chịu một số chi phí tiêu chuẩn.